Header Ads

test

Giả thuyết vui về trận chiến giữa Luffy và Kaido, một trận tử chiến lớn nhất One Piece

Mới đây có một nguồn tin rằng có một người đã biết trước được nội dung của cuộc chiến tại Wano Quốc và đã đăng lên các trang mạng xã hội khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra rất hoang mang.

Thông tin này đã được một bạn có facebook tên ワン ピース- một thành viên của fanpage [ESOP] Giả thuyết, tranh luận, giải đáp về One Piece dịch và đăng trong grop. Tuy nhiên mọi người lưu ý rằng các thông tin dưới đây vẫn chưa được xác nhận, nên có thể đúng hoặc sai. Nhưng các bạn hãy đọc để tham khảo nhé. Nếu đúng là sự thật thì Wano Quốc sẽ là một sự kiện đáng nhớ nhất trong dòng thời gian của One Piece với những tình tiết vô cùng hấp dẫn và bất ngờ.Sau đây chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết nhé. Các bạn có ý kiến khác thì hãy đưa ra để mọi người cùng thảo luận, không nên "nặng lời" và hãy tôn trọng công sức của người viết.

"Luffy cùng Nami và những người bạn cùng tiến đến Wano Quốc (Carrot ở lại Zou). Và họ định sẽ bắt đầu cuộc chiến với Tứ Hoàng Kaido sau 2 tuần kể từ lúc hội Luffy cập bến đảo này, để họ có thời gian nghỉ ngơi. Trong thời khắc này, Luffy cùng Zoro và Sanji cùng nhau luyện Haki của mình cho thành thục, trong khi Law lên kế hoạch tác chiến. Hai tuần sau đó, trận chiến bắt đầu, và liên minh của Luffy (hải tặc – mink – samurai – ninja) tiến tới lãnh địa của Kaido.

Họ thấy Kidd, Hawkins và Appo cùng băng hải tặc của 3 siêu tân tinh đó bị giam giữ trong những cái cũi lớn. Jack bất ngờ xuất hiện, và tấn công băng Mũ Rơm. Zoro, Sanji và Jinbei quyết định ở lại để chặn chân Jack, trong khi những người còn lại thì tiến thẳng tới chỗ của Kaido.

Lại thêm 2 thảm họa nữa xuất hiện. Hai vị vua của Zou cùng 3 huyền thoại samurai của Wano chặn chân họ để cho băng Mũ Rơm cùng những ninja, samurai, minks, băng Heart tiếp tục tiến đến và đối đầu với những thuộc hạ của Kaido.

Cuối cùng, Law và Luffy cùng có thể tới chỗ ở của Kaido – người mà đang ngủ say trong khi trận đấu diễn ra. Luffy ngay lập tức sử dụng gear 4 và đấm vào mặt Kaido. Kaido tỉnh dậy.

Trận ác chiến bắt đầu giữa Law, Luffy và Kaido, khi Law và Luffy hoàn toàn áp đảo lúc ban đầu. Usopp giải cứu Kidd, Hawkins và Appo, họ nhập bọn cùng Luffy và Law. Giờ là trận chiến 5 chấp 1. Cho dù Kaido đã bắt đầu lấy lại ưu thế, nhưng cũng khá là khó khăn khi đối đầu với những chiến thuật của họ.

Trong lúc đó, trận chiến đối đầu với Jack, Sanji đã bị gãy chân và ngất đi, nhưng vẫn đã khiến cho Jack hao tổn không ít. Jinbei cũng rất mạnh, nhưng do ông phải bảo vệ Sanji trước một đòn đánh trực diện mạnh nhất của Jack, nên cũng bị đánh bại. Giờ chỉ còn Zoro đối đầu với Jack. Mặc dù cả hai đều bị thương nặng, nhưng Jack có vẻ vẫn trên cơ.

Và cuối cùng, Zoro cũng có thể mở con mắt trái của mình ra. Đây là lá bài chủ chốt của anh ấy, bởi nó là một loại haki quan sát vô cùng mạnh, khiến cho Zoro chỉ tập trung vào đối thủ của mình, không bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh, bởi sự phá hủy của Jack, của những vết chém sâu… Cuối cùng Zoro đã đánh bại được Jack bởi đòn tấn công mạnh nhất – Asura Tensei.


Trận chiến với hai thảm họa còn lại vẫn được tiếp tục. Hai vị vua của Zou cùng 3 samurai huyền thoại vẫn đánh ngang ngửa với hai thảm họa đó, nhưng cuối cùng lại bị đánh bại.

Sau đó, băng Mũ Rơm (ngoại trừ Luffy, Sanji, Zoro, Jinbei) bắt đầu can thiệp vào trận đấu. Usopp, Brook và Robin đánh bại Jin – một trong hai thảm họa với số tiền truy nã 900 triệu, trong khi Chopper ở thể Monster Point, tướng quân Franky và Nami đánh bại thảm họa còn lại – Doom với số tiền truy nã 800 triệu.

Trận chiến với tứ hoàng Kaido diễn ra liên tục trong 3 ngày. Tất cả thành viên của băng Kaido đều đã gục, chỉ còn lại Kaido Bách thú. Băng Mũ rơm cùng liên minh của họ nằm la liệt trên chiến trường do bị nhận rất nhiều vết thương, ngay cả Sanji và Jinbei vẫn bất tỉnh, và mạng sống của họ nằm trên bờ vực của cái chết.

Tính tới thời điểm hiện giờ, Zoro là người ít bị thương nhất trong cả bọn, và anh đang muốn giúp đỡ những người còn lại, nhưng do việc mở con mắt trái của mình ra khiến cho cơ thể của anh không thể cử động được. Tất cả những gì họ cần làm bấy giờ là tin tưởng thuyền trưởng của họ.

Con mắt của Zoro luôn là sự tò mò rất lớn của độc giả

Appo và Hawkins bị thương khá nặng do phải nhận vài đòn đánh trực tiếp từ Kaido. Kidd, Law và Luffy vẫn tiếp tục chiến với Kaido, việc này khiến Kaido bắt đầu đánh nghiêm túc. Sau đó, Kidd thức tỉnh trái ác quỷ của mình, và khiến cho Kaido nhận rất nhiều tổn thương. Kidd sử dụng tất cả sức mạnh của mình và đánh hết mức có thể, nhưng không may, lại phải nhận một đòn đánh từ Kaido, khiến cho hòn đào bị xẻ đôi.

Kidd vẫn chưa thua cuộc – Appo là người bị đánh bại đầu tiên, sau đó là Hawkins. Law bị nhận một đòn đánh đã chẻ đôi hòn đảo như vừa nãy của Kaido, và là người thứ 3 bị đánh bại. Kidd vẫn còn có khả năng để tiếp tục trận đánh với Kaido, một trận đánh khá là hay, nhưng Kaido đã làm gãy một chân của Kidd và Kidd bị đánh bại.

Giờ chỉ còn Luffy và Kaido. Luffy hét một tiếng rất to lên, và sử dụng tuyệt kĩ mạnh nhất của cậu – vốn chỉ dùng để đối phó với tứ hoàng. Đó chính là tuyệt kĩ mà Rayleigh đã dạy cậu "Gear 5th" – sức mạnh khiến cho tất cả những gì ở trên đường đi của cậu đều bị phá hủy. Sức mạnh cùng tốc độ của Luffy tăng lên rất nhiều so với thể "Gear 4th", cộng với việc Kaido đã bị thương nhiều, nên Luffy hoàn toàn áp đảo.

Nhưng không có nghĩa là Luffy không bị sao – cơ thể của cậu ngày càng bị tổn thương nhiều do áp suất của gear 5th. Mỗi đòn đánh của Luffy tới Kaido, cậu phải nhận vào sát thương nhiều hơn thế, xương cậu bị gãy, các cơ bị rách, nội tạng bị vỡ. Và Luffy chỉ có thể tồn tại ở Gear 5th trong vòng 45 giây. Kaido không thể trụ vững trong thời gian đó, nhưng 45 giây vẫn là quá ngắn để đánh bại một Tứ hoàng. Kể cả sau khi Luffy ra được đòn cuối cùng mà cậu có thể sử dụng trong dạng Gear 5th trước khi cậu bị biến về hình dạng cũ, Kaido vẫn còn tỉnh táo.

Luffy trở về trạng thái bình thường. Và đòn quyết định – Luffy chỉ sử dụng đòn Pistol bình thường, và Kaido cũng dùng đòn cuối cùng của mình. Sau đó, Kaido đã bị đánh bại. Nhưng sau đòn đó, Luffy không thể cử động được nữa, bởi tất cả những đau đớn mà cậu phải chịu. Tất cả mọi người đều cảm thấy rất vui. Nhưng một điều không ai ngờ tới được là tàu hải quân tới. Hải quân đã chứng kiến toàn bộ sự việc diễn ra ở Wano Quốc, và tường thuật lại với cho cả thế giới biết.

Trong khi tất cả mọi người đều vui mừng vì thắng trận, Law gào khóc thảm thiết, bởi Luffy không bất tỉnh, cậu ấy đã… chết. Luffy đã vượt quá giới hạn của cơ thể, rằng cậu đáng lí ra phải chết từ 5 phút trước, nhưng sức mạnh ý chí đã khiến cho cậu có thể tiếp tục trận đấu và mang lại chiến thắng hào hùng nhưng đầy đau thương này.

Lù nhà ta sẽ lên Gear 5th?

Zoro vô cùng shock khi nghe tin thuyền trưởng của mình đã chết. Law nhớ rằng mình có khả năng cải tử hoàn sinh, đổi lại, anh ta sẽ chết khi làm việc đó. Hải quân tới và bắt tất cả những hải tặc còn sống lại. Law chỉ có 24 giờ để cải tử hoàn sinh một người ngay sau khi họ chết, cộng với việc thể lực bị suy giảm do trận chiến vừa rồi, anh không thể đối đầu với hải quân được nữa. Vì vậy, Law đã làm một cuộc trao đổi với hải quân, thả tất cả những người còn lại đi để bắt anh cùng Luffy.

Khi biết điều này, băng Mũ Rơm vô cùng tức giận, nhưng Law nói với họ rằng anh đã có kế hoạch. Đối với hải quân, việc bắt được Law và Luffy là một điều ngoài mong muốn, vì vậy họ chấp nhận thỏa thuận, đặc biệt phó đô đốc hải quân trên tàu rất tôn trọng quyết định của Law. Law giải thích với hải quân rằng anh cần được phẫu thuật cho Luffy, tất hải quân không đồng ý bởi anh đã đòi hỏi quá nhiều.

Nhưng Law đã khóc lóc cầu xin, cuối cùng vị phó đô đốc trên tàu cũng cho phép. Bởi ông đã được Garp – ông nội Luffy cứu từ hồi còn nhỏ, ông muốn trả ơn Garp bằng cách để cháu của Garp sống thêm, dù chỉ vài phút nữa – bởi Luffy và Law sẽ bị đưa đến Marineford.

Law thực hiện cuộc phẫu thuật và đã thành công. Luffy sống lại và vẫn bất tỉnh, nhưng Law đã ngã xuống và chết. Luffy sau đó được đưa vào nhà ngục Impel Down và chờ ngày hành quyết, cậu đã rất đau buồn khi biết Law vì mình mà đã mất đi tính mạng. Tin tức về việc bắt được Luffy đã được lan rộng ra toàn thế giới.

Shank shock khi biết Luffy đã đánh bại Kaido, sau đó cậu chết, rồi cậu lại hồi sinh để chờ đến ngày xét xử. Nhưng Shank quyết định không đến cứu Luffy, cho rằng Luffy cần phải tự mình vượt qua khó khăn này. Băng Mũ Rơm vô cùng hân hoan khi biết Luffy vẫn còn sống, đồng thời không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho sự ra đi của Law.

Ham đội mà Lù đã kết nạp sẽ tới nếu thuyền trưởng băng mũ rơm gặp chuyện.

Tất cả mọi người trên toàn thế giới đều có sự chuẩn bị sẵn cho một cuộc chiến tranh sắp xảy ra. Tại ngày hành quyết của Luffy, băng Mũ Rơm tiến đến quảng trường của Marineford, theo sau là hạm đội Mũ Rơm 5600 người. Dẫn đầu toàn bộ là Zoro, anh hét to và khóc lóc xin lỗi Luffy – người đang bị giam trong ngục - rằng anh ấy không thể bảo vệ thuyền trưởng của mình mà để cho một người khác hy sinh mạng sống vì Luffy, rằng mặc dù anh là cánh tay phải của băng Mũ Rơm, nhưng lại vô cùng vô dụng.

Zoro hứa sẽ không để việc kinh khủng đó xảy ra một lần nữa. Và anh hướng thanh kiếm của mình về phía hải quân, nói rằng anh sẽ tự giết mình nếu thất bại trong việc đưa Luffy về. Tất cả mọi người đều ngạc nhiên về việc tại sao Zoro lại vứt bỏ niềm kiêu hãnh của mình để nói những lời như vậy, hành động như vậy đối với Luffy. Sau đó, băng Mũ Rơm cũng khóc, và lần lượt, mỗi người đều nói lời thề của mình với Luffy. Bartolomeo cũng đập đầu vào thành tàu của mình và thề sẽ trung thành với băng Mũ Rơm mãi mãi, những đội trưởng khác cũng lần lượt nói như vậy.

One Piece: Hé lộ nội dung cuộc chiến đấu tại Wano Quốc, Tứ Hoàng Kaido đại bại, Luffy tử nạn? - Ảnh 9.
Chỉ một lúc sau, có rất nhiều tàu khác tới – không chỉ bao riêng hạm đội Mũ Rơm, vượt quá cả mong đợi của họ. Quân đội chiến đấu ở Alabasta, quân đội của vua Riku từ Dressrosa, quân đội đến từ đảo Người Cá dưới sự chỉ huy của 3 hoàng tử, tàn dư của băng hải tặc Râu Trắng - những người muốn bảo vệ em trai của Ace, những tù nhân mà đã từng được Luffy giải cứu ở nhà ngục Impel Down, Boa Hancock (người vừa từ chức Thất Vũ Hải để đến cứu Luffy) cùng băng hải tặc Kuja và những nữ chiến binh ở Amazon Lily, tộc Minks dưới sự chỉ đạo của hai vị vua, những chiến binh của Wano quốc, thành viên băng hải tặc Heart – những người muốn cứu Luffy để sự hy sinh của Law không bị vô nghĩa.

Lại nữa, một con tàu lớn bắt đầu xuất hiện, và đó là tàu của Quân Cách mạng, với người chỉ huy là Monkey D. Dragon – kẻ nguy hiểm nhất đối với chính quyền thế giới. Dragon nhấn mạnh rằng ông đến đây không phải để cứu Luffy, nhưng ông sẽ tham gia vào trận chiến nếu băng hải tặc mà ông căm ghét nhất – băng hải tặc Râu đen - xuất hiện. Dù vậy, ông vẫn cho phép Sabo và Ivankov tham gia trận chiến bởi họ là bạn của Luffy.

Cuối cùng, băng Râu đen cũng xuất hiện, hắn nói rằng hắn không có ý định đối đầu với quân Cách mạng cũng như sẽ không can dự vào trận chiến này, hắn chỉ muốn xem trận chiến kết thúc như thế nào. Sau đó, một chiếc thuyền nhỏ tới – đó là Rayleigh.

One Piece: Hé lộ nội dung cuộc chiến đấu tại Wano Quốc, Tứ Hoàng Kaido đại bại, Luffy tử nạn? - Ảnh 10.
Ông đã khen Luffy về việc đánh bại được Kaido, và nói sẽ cứu Luffy vì ông thấy có vẻ như thuyền viên của cậu đã mệt lử. Luffy đã khóc rằng cậu sẽ không bao giờ chết, cậu sẽ trở thành Vua Hải tặc.

Mặt của Garp biểu thị một chút lo lắng, bởi nếu hải quân mà thắng trận chiến này, ông buộc phải đứng lên chống lại hải quân để cứu Luffy, ông không thể để lỗi lầm trong quá khứ xảy ra lần nữa. Về phía hải quân, họ vô cùng shock khi biết việc có rất nhiều băng đảng lớn mặt trên thế giới đến chỉ để cứu Luffy.

So với trận chiến để cứu Ace 2 năm trước, trận chiến này quy mô lớn hơn rất nhiều, điều đó khiến cho hải quân lo lắng về việc làm sao có thể kiểm soát được trận đấu. Akainu nói rằng hải quân chắc chắn sẽ thắng, lúc đó một chiếc tàu lớn tiến đến. Đó chính là tàu của chính phủ thế giới, với Ngũ Lão Tinh và CP. Dragon cảm thấy vô cùng ngạc nhiên, và rằng nếu chính phủ thế giới tham gia trận chiến này, ông cũng thế.

Zoro bắt đầu bằng một cú trảm khí mà bị chặn lại bởi Mihawk, và trận chiến có thể gọi là lớn nhất lịch sử bắt đầu…"

Trên đây là toàn bộ bài viết của tác giả ワン ピース, các bạn đọc thấy thế nào, nghe thật là hấp dẫn đúng không? Cảm ơn bạn ワン ピース đã dành công sức và thời gian cho chúng ta một bài viết rất hay và thú vị.

Nguồn: Tác giả ワン ピース- Grop [ESOP] Giả thuyết, tranh luận, giải đáp về One Piece

Không có nhận xét nào