Header Ads

test

Blizzard đang tặng miễn phí DESTINY 2 cho người chơi, nhận nhanh kẻo uổng

Tựa game đình đám một thời Destiny 2 trên PC sẽ được gửi tặng miễn phí cho tất cả người chơi trên Battle.net.

Game Destiny 2


Sau thông báo của Bungie và Activision, ngày 02/11 vừa qua tất cả các chủ tài khoản trên Battle.net đã có thể tải Destiny 2 về máy mà không tốn bất kỳ xu nào. Việc tặng cho game thủ trò chơi đình đám một thời này giúp thu hút được sự quan tâm rất lớn game thủ trên toàn thế giói.

Đối với các tài khoản tạo mới sau 02/11/2018 thì Blizzard sẽ yêu cầu phải kích hoạt bảo mật Blizzard SMS Protect trước khi có thể nhận game miễn phí.

Hướng dẫn nhận ngay bom tấn DESTINY 2 hoàn toàn miễn phí chỉ với vài click:


Bước 1: đăng nhập vào Battle.net


Giao diện chính của Battle.net

Nếu bạn chưa từng sở hữu hay sử dụng tài khoản Battle.net trước đây thì bạn sẽ cần tạo mới và kích hoạt Blizzard SMS Protect như sau

Vào đây để tạo tài khoản Battle.net – sau khi tạo tài khoản nhớ vào email đăng kí để kích hoạt tài khoảnLưu ý: Mật khẩu của bạn phải bao gồm kí tự viết hoa, kí tự đặc biệt và chữ số. VD như: Ab123456@

Vào đây để tải Battle.net về máy tính và cài đặtVào đây để kích hoạt Blizzard SMS Protect

Ấn vào đây để mở giao diện đăng kí sđt

Nhập số điện thoại cá nhân của bạn vào

Điền code được gửi về và chọn Submit là hoàn thành đăng kí

Lưu ý: Hiện nay nhiều khả năng là tin nhắn gửi cho iOS đang bị lỗi, các bạn sử dụng android và 1 số đt chưa từng đăng kí Blizzard SMS Protect để làm nhé!

Bước 2: ấn vào biểu tượng quà tặng
Bước 3: chọn Claim để nhận game.Sau khi hoàn tất chọn logo của DESTINY 2 và bấm Install làm theo hướng dẫn để cài game là mọi việc đã hoàn tất.Chúc các bạn chiến game vui vẻ!

Source: Game8.vn

Không có nhận xét nào