Header Ads

test

Hướng dẫn chơi Free Fire giả lập và cách cấu hình

Với sự trổi dậy của game Mobile trong 2 năm trở lại đây, rất nhiều tựa game thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ rất lớn và việc chơi game trên di động thì chưa bao giờ mang lại được trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, nhất là đối với các tựa game bắn súng như PUBG mobile, ROS mobile, Free Fire,..

Để trải nghiệm game tốt nhất thì rất nhiều game thủ tìm đến các phần mềm giả lập, việc chơi game giả lập giúp nhiều game thủ cày rank hơn.

Nhìn ra được vấn đề đó nên PUBG mobile đã ra mắt phiên bản giả lập riêng giúp game thủ chơi "sướng" hơn. Nhưng đối với ai yêu mến Free Fire thì việc chơi giả lập hơi phức tạp.

Trong game Free Fire, ngoài việc có thể cài đặt và chơi điện thoại, nhiều game thủ cũng lựa chọn cách cài đặt Garena Free Fire cho giả lập máy tính để chơi với màn hình rộng hơn.

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt và chơi game Free Fire bằng phần mềm giả lập.

Bước 1: Bạn cần một phần mềm giả lập nếu chưa có, ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn sử dụng Noxplayer để chơi free fire. Sau đó vào game và đăng nhập tài khoản Garena của mình.


Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào Start để vào chơi Garena Free Fire trên giả lập như bình thường.


Bước 3: Trong giao diện chơi game, bạn sẽ thấy có những biểu tượng mờ hiện trên màn hình. Mỗi biểu tượng tương ứng với một thao tác như di chuyển, nhảy, bắn, nằm, ngắm….

Để thiết lập bàn phím chơi Garena Free Fire, chúng ta click chuột trái vào biểu tượng bàn phím ảo ở thanh menu bên phải giao diện NoxPlayer (biểu tượng thứ 4, từ trên xuống).


Bước 4: Lúc này, một giao diện khác tên là Keyboard Control sẽ xuất hiện cùng với các phím tắt tương ứng để người chơi có thể sử dụng cho game sinh tồn này.


Thao tác thực hiện:

  • Bạn chọn một biểu tượng từ bên Keyboard control, giữ rồi kéo chúng vào đúng vị trí tương ứng trên giao diện của giả lập (chỉ áp dụng với biểu tượng di chuyển, bắn).
  • Với các thao tác khác, bạn có thể nhấn chuột trái vào vị trí của nó, sau đó gán cho thao tác đó một phím bất kỳ từ bàn phím.
  • Cài đặt xong, nhấn vào Save để lưu lại những thiết lập này.
Nếu không rõ cách thực hiện, bạn có thể tham khảo qua các bài hướng dẫn chơi game mobile bằng bàn phím máy tính mà trước đây mình đã hướng dẫn để nắm được chi tiết cách thực hiện, như:


Sau khi thực hiện xong toàn bộ các cài đặt cần thiết, nhấn chuột trái vào mục Save để lưu lại. Sau đó bạn có thể ngay lập tức chơi Garena Free Fire trên máy tính bằng bàn phím mà không cần thoát ra.

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn chơi game bằng phần mềm giả lập NoxPlayer. Game thủ quan tâm có thể tải và trải nghiệm phần mềm này một cách hoàn toàn Free. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ

Theo Game8

Không có nhận xét nào