Header Ads

test

Game bắn súng Sniper Elite 3 miễn phí 100%, hướng dẫn nhận ngay

Để mở đầu cho tháng 12, trang web phân phối game bản quyền GameSessions đã quyết định giành tặng game thủ một món quà đặc biệt. Đó chính là tặng tựa game bắn súng Sniper Elite 3 hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải và trải nghiệm tựa game này từ ngay ngày hôm nay - 6/12/2018 đến trước ngày 2/1/2019. 

Tải game Sniper Elite 3 miễn phí

Sniper Elite 3 là phiên bản thứ ba trong loạt game bắn tỉa lấy bối cảnh Thế Chiến Thứ II của hãng phát triển Rebellion phát hành trên PS4, Xbox One và PC vào năm 2014. Sniper Elite 3 có bối cảnh diễn ra ở khu vực Bắc Phi mà cụ thể là thành phố Tobruk, Lybia năm 1942. Người chơi sẽ vào vai nhân vật chính trong Sniper Elite 3 là xạ thủ Karl Fairburne.

Trong Sniper Elite 3, người chơi có thể lựa chọn giữa lối chơi bắn tỉa từ xa hoặc tiếp cận và hạ gục kẻ thù trong êm thấm. Nhờ công nghệ X-ray Killcam đặc trưng của dòng Sniper Elite, mỗi viên đạn thoát ra khỏi nòng súng của xạ thủ Karl Fairburne sẽ được quay chậm lại và truyền đến mắt của người chơi những màn Killcam phá vỡ các cấu trúc bên trong cơ thể như xương, cơ, nội tạng của kẻ địch một cách chính xác và vô cùng ấn tượng.

Hướng dẫn nhận miễn phí game Sniper Elite 3


Để nhận được game Sniper Elite 3 miễn phí rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của GameSessions và tạo một tài khoản mới (nếu chưa có).

Còn nếu đã có tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập và tại giao diện trang game, bấm vào dòng Download Free Game là bạn đã được tải về.

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhận miễn phí tựa game trị giá tận 30$


Sau khi đã tải xong file cài đặt, bạn hãy mở file lên, và tiếp tục chọn đường dẫn cài đặt cho game, lưu ý là phải trống gần 27 GB nhé.

Chọn xong thì bấm Install và đợi cho đến khi hệ thống tải game về máy hoàn tất, giai đoạn này khá mất thời gian nên các bạn có thể treo máy ở đấy và làm việc khác.


Lưu ý là bạn chưa sở hữu bản quyền game đâu nhé, bạn cần vào game và online 5 phút cho đến khi một bảng thông báo "Activation Complete" xuất hiện thì khi đó bạn mới chính thức sở hữu bản quyền game Sniper Elite 3.

Cấu hình tối thiểu để chơi Sniper Elite 3 trên PC như sau:

  • Hệ điều hành: Windows Vista,7, 8, 8.1 (Không hỗ trợ Windows XP)
  • CPU: Dual-core CPU (Intel Pentium D 3GHz / AMD Athlon 64 X2 4200)
  • RAM: 2GB
  • VGA: Hỗ trợ DirectX 10, 256 MB VRAM (NVIDIA GeForce 8800 series / ATI Radeon HD 3870)
  • DirectX: Version 11
  • HDD: 18GB


Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Không có nhận xét nào