Header Ads

test

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản mùa đông [Update 06/12]

Sáng nay, ngày 06/12, Liên Quân Mobile chính thức cập nhật phiên bản Mùa Đông với nhiều thay đổi đáng kể, ngoài việc thay đổi giao diện game, cập nhật thêm các chức năng mới thì việc thay đổi chất tướng vẫn là điều game thủ quan tâm nhất. Và hôm nay, Trumshare blog sẽ gửi đến các bạn top 5 vị tướng được tăng sức mạnh.


1. Ilumia - Đường giữa


Với chiêu 1, Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, thứ sẽ phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây sát thương phép. Khi được cường hóa bởi nội tại, Quả cầu ánh sáng sẽ gây sát thương gấp 1,6 lần sát thương trên đường baygấp đôi sát thương ở cuối đường bayhất văng các nạn nhân trúng chiêu.

Ilumia sẽ được tăng sức mạnh hơn nữa

Sẽ có thêm một bộ đếm báo hiệu thời gian Quả cầu ánh sáng được cường hoá. Nhờ sự nâng cấp mà những pha tác chiến tầm xa của Ilumia trở nên đáng sợ hơn.

Nhưng về cơ bản, người dùng vị tướng này vẫn phải chú ý chọn lựa vị trí và nhất là phải có trợ thủ "cứng".

2. Arum - Trợ thủ

Arum sẽ trở thành thần bảo hộ với sức mạnh "tập kích"

Nhờ nội tại Linh Thú, Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 1% máu tối đa bản thân.

Ở phiên bản mới, khi Arum đang ở bụi và địch không có tầm nhìn của Arum, địch sẽ không thể nhìn thấy những Linh Thú mà Arum triệu hồi. Với thay đổi này, những pha tập kích của Nữ Hoàng Linh Thú sẽ trở nên khó đối phó hơn.

3. Omega - Trợ thủ


Liệu lần tăng sức mạnh này có giúp Omega trở lại?

Omega là vị tướng có lẽ đã bị "thất sủng" quá lâu, mặc cho vị tướng này tương đối "trâu". Và ở phiên bản mùa đông 2018 này, Omega sẽ có thêm thay đổi, đáng kể nhất là cơ chế đẩy lùi của chiêu cuối.

Thông thường Omega sẽ mở rộng 2 cánh tay, liên tục tấn công kẻ thù và gây sát thương, tuy nhiên bây giờ mỗi lần xoay Omega còn tạo ra hiệu ứng đẩy lùi tạm thời lên kẻ địch. Kỹ năng sẽ giúp những pha dồn đối phương vào vị trí trụ nhà hoặc phát động giao tranh trở nên hiệu quả hơn, phần nào giúp Omega có tính cạnh tranh hơn trong ban/pick chuyên nghiệp.

4. Triệu Vân - Đường trên/rừng


Triệu vân đã mạnh nay sẽ còn mạnh hơn?

Ở phiên bản mới, với chiêu 2, Triệu Vân quét thương, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và thêm khả năng hút máu vật lý: 10/12/14/16/18/20% trong 3 giây.

Thay vì chỉ tăng cho bản thân 50% tốc đánh trong 5 giây như phiên bản hiện nay. Triệu Vân lúc này sẽ được ví với Kil'Groth, một đấu sĩ có nội tại Áp Suất Biển Sâu giúp gia tăng tốc đánh lên đáng kể thông qua những đòn đánh thường. Thời gian hồi chiêu 2 cũng được giảm đi một chút. Tốc độ farm rừng của Triệu Vân vì thế sẽ được cải thiện đáng kể.

Ở phiên bản mùa đông này, Triệu Vân có đủ khả năng solo đường giai đoạn đầu game, mà không sợ bị đối thủ bóp chết như phiên bản hiện tại.

5. Tel'Annas - Đánh xa


Xạ thủ có khả năng đánh tầm xa tốt nhất hiện nay. Tel'annas được kỳ vọng sẽ toả sáng hơn nữa

Tel'Annas trong phiên bản nâng cấp mùa đông của Liên Quân Mobile sẽ được bổ sung sát thương cho Skill 1.

Bây giờ, skill 1 của Tel'annas sẽ được tăng mạnh tầm đánh hơn trước và tăng tốc đánh lên thành 30/32/34/36/38/40%.

Các đòn đánh thường được cường hoà bởi sức mạnh bóng tối, gây 50/58/66/74/82/90 (+0.55 công vật lý) sát thương phép và sát thương vật lý tương đương (đều có thể Chí mạng).

Đồng thời đòn đánh thường sẽ gây 2 cộng dồn làm chậm. Việc tăng mạnh sát thương của chiêu 2 cũng góp phần khiến lối chơi hit & run của Nữ Hoàng Khu Rừng Chạng Vạng càng được phát huy.

Trên đây là tổng hợp 5 vị tướng được gia tăng sức mạnh trong phiên bản mùa đông của Liên Quân Mobile. Phiên bản sẽ đuọc update chính thức vào sáng ngày 06/12 hôm nay. Chúc các game thủ chơi game vui vẻ.

Không có nhận xét nào